Tổng hợp 10 phần mềm tìm driver miễn phí cho máy tính

0
230

Trong bài viết này, iTVNGroup tổng hợp 10 phần mềm tìm driver miễn phí cho máy tính của bạn. Chúng có thể giúp bạn tìm driver còn thiếu trên máy tính một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Mặc dù là phần mềm miễn phí, các phần mềm tìm driver này vẫn có đầy đủ các chức năng cần thiết của một phần mềm trả phí như: tìm driver còn thiếu cho máy tính, update driver đã lỗi thời cho máy tính, backup và restore lại driver trên máy tính để sử dụng lại khi cần thiết, cung cấp các thông tin về phiên bản của driver, tên hãng sản xuất driver, tự động dò tìm các driver bị thiếu hoặc các driver đã lỗi thời, tự động download và cài đặt các driver còn thiếu cho máy tính và nhiều nhiều những tính năng khác.

OK! Đây là TOP 10 phần mềm tìm driver miễn phí cho máy tính 😀

10 phần mềm tìm driver miễn phí cho Windows

SlimDrivers Free

Phần mềm tìm driver miễn phí cho máy tính SlimDrivers

SlimDrivers Free là một trong những phần mềm tìm driver miễn phí tốt nhất cho máy tính. Nhờ cơ sở dữ liệu về driver vô cùng lớn của mình cùng sự trợ giúp của điện toán đám mây mà SlimDrivers có thể trở thành phần mềm tìm driver tự động tốt nhất hiện nay trên máy tính.

Ngoài ra, SlimDrivers Free còn giúp bạn restore và backup lại driver để sử dụng cho những lần tiếp theo. SlimDrivers Free còn có tùy chọn hẹn giờ để cập nhật drivers, giúp máy bạn luôn sử dụng drivers mới nhất từ nhà sản xuất mà bạn không cần phải cập nhật thủ công.

Download SlimDrivers Free

DriverMax

Phần mềm tìm driver miễn phí cho máy tính DriverMax

DriverMax cũng là một phần mềm tìm driver miễn phí cho Windows nữa. Nó sẽ scan toàn bộ máy tính của bạn, kiểm tra và download những driver còn thiếu hay cập nhật driver mới cho máy bạn nếu driver trên máy bạn đã lỗi thời.

Tương tự như SlimDrivers, DriverMax cũng có tính năng backup và restore lại driver trên máy bạn để bạn có thể cài đặt nhanh driver sau khi đã cài lại hoặc nâng cấp Windows. Với cơ sở dữ liệu lớn và đa dạng, Driver Max gần như có đủ mọi driver hiện nay, DriverMax có thể coi là giải pháp tốt nhất hiện nay cho các phần mềm tìm driver miễn phí.

Download DriverMax

Driver Magician Lite

Phần mềm tìm driver miễn phí cho máy tính Driver_Magician_Lite

Driver Magician Lite là phần tìm driver miễn phí cho máy tính của bạn, nó có thể scan toàn bộ máy tính của bạn để biết máy bạn đang thiếu những driver gì hoặc driver gì cần cập nhật mới. Sau đó Driver Magician Lite sẽ tự tải bộ driver về máy tính của bạn rồi cài đặt, rất nhanh chóng và dễ dàng.

Ngoài khả năng update driver mới cho máy tính, Driver Magician Lite còn có tính năng backup và restore lại driver trên máy bạn để sử dụng ở những lần tiếp theo.

Download Driver Magician Lite

Driver Booste 7

Phần mềm tìm driver miễn phí cho máy tính Driver_Booster

Driver Booste 7 là phần mềm tìm driver miễn phí cho máy tính của bạn, nó có thể tự động scan máy tính của bạn và tự phát hiện những driver còn thiếu, hay những driver đã lỗi thời từ đó có thể tìm và update driver mới nhất cho máy tính của bạn.

Driver máy tính đã lỗi thời có thể làm giảm hiệu suất hoạt động của máy bạn, do đó cập nhật driver mới là vô cùng cần thiết, sử dụng Driver Booste để tìm driver một cách tự động là cách tốt nhất hiện nay.

Download Driver Booste

Driver Easy

Phần mềm tìm driver miễn phí cho máy tính DriverEasy

Easy Plugin for AdSense.

Driver Easy là phần mềm tìm driver miễn phí cho Windows. Driver Easy sẽ tự động scan máy tính của bạn để tìm driver thích hợp cho máy tính của bạn, nó sẽ giúp máy bạn luôn sở hữu những driver mới nhất. Sau khi đã scan, Driver Easy sẽ tự động download và cài đặt driver thích hợp cho máy của bạn.

Cũng như các phần mềm phía trên, Driver Easy cũng hỗ trợ bạn backup và restore lại driver trên máy tính của bạn.

Download Driver Easy

DriverIdentifier

Phần mềm tìm driver miễn phí cho máy tính DriverIdentifier

DriverIdentifier là phần mềm tìm driver miễn phí cho máy tính, nó có thể tự động phát hiện driver còn thiếu trên máy tính của bạn dựa vào id của phần cứng hay màn hình máy của bạn, và sau đó sẽ hiển thị toàn bộ thông tin nó quét được cho bạn. Từ đó bạn có thể biết được chính xác mọi thông tin về phần cứng trên máy tính của mình mà không cần phải tra sách hướng dẫn hay tháo các linh kiện bên trong ra. Cùng với cơ sở dữ liệu cực lớn về driver, DriverIdentifier gần như có đủ mọi driver bạn cần từ mọi nhà sản xuất phần cứng.

Download DriverIdentifier

Driver Pack Solution

Phần mềm tìm driver miễn phí cho máy tính DriverPack_Solution

Driver Pack Solution là một phần mềm tìm driver miễn phí nữa cho máy tính Windows của bạn. Nó đặc biệt hữu ích với đa số người dùng máy tính vì có giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Với Driver Pack Solution, bạn có thể tìm driver còn thiếu trên máy tính và cài đặt chúng dễ dàng lên máy bạn. Driver Pack Solution hiện có bản dùng thử và bản trả phí, mình đảm bảo bạn sẽ không thất vọng với phần mềm tìm driver này.

Download Driver Pack Solution

Device Doctor

Phần mềm tìm driver miễn phí cho máy tính Device_Doctor

Device Doctor là phần mềm tìm driver miễn phí cho máy tính, được rất rất nhiều người biết đến. Nó có thể scan máy tính của bạn để biết máy của bạn đang thiếu những driver gì, từ đó có thể tải và cài đặt driver tương ứng lên máy của bjn.

Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm tìm driver miễn phí cho máy tính, dễ sử dụng và mạnh mẽ thì Device Doctor sẽ là một lựa chọn số 1 hiện nay.

Download Device Doctor

EasyDriver Pro

Phần mềm tìm driver miễn phí cho máy tính EasyDriverPro

EasyDriverPro là phần mềm tìm driver miễn phí nữa cho PC. Nó sẽ tự động phát hiện các driver còn thiếu hoặc lỗi thời trên máy tính của bạn sau đó nó sẽ tự động download và cài đặt những driver còn thiếu. EasyDriverPro cũng sở hữu cho mình một cơ sở dữ liệu cực lớn về driver từ rất nhiều nhà sản xuất máy tính hiện nay như Gateway, HP, Dell, Toshiba, Acer, Samsung…

Download EasyDriverPro

Free Driver Scout

Phần mềm tìm driver miễn phí cho máy tính Free_Driver_Scout

Free Driver Scout là phần mềm tìm driver miễn phí cho máy tính cuối cùng mà mình muốn giới thiệu với bạn trong bài này. Free Driver Scout có thể tự tìm những driver còn thiếu, hoặc lỗi thời trên máy tính của bạn rồi sau đó sẽ cung cấp bản update thích hợp. Đây quả thật là một trong những phần mềm tìm driver tốt nhất hiện nay.

Download Free Driver Scout

Lời kết

iTVNGroup hy vọng bạn có thể chọn được một phần mềm tìm driver miễn phí cho máy tính qua bài viết này, nếu bạn biết thêm các phần mềm khác, hoặc có bất kì thắc mắc nào cần được iTVNGroup giải đáp thì bạn có thể để lại nhận xét trong bài viết này nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here