Tải ngay “Con Ngỗng khó chịu” để có thêm một người bạn ngay trên Desktop của bạn

0
92

Có phải đôi lúc anh em cảm thấy màn hình Desktop của mình có hơi nhàm chán đúng không nào, dù có thay đổi bao nhiêu hình nền, sử dụng bao nhiêu chủ đề đi nữa thì vẫn chỉ là một cái màn hình bất động. Đó là lúc anh em cần phải thêm cho mình những ứng dụng bên ngoài để tăng phần thú vị cho chiếc máy tính của mình, và Desktop Goose chính là một trong những ứng dụng đó. Anh em sẽ có thêm một chú ngỗng làm bạn, đi vòng quanh Desktop để tăng phần thú vị, hài hước, nhưng đôi lúc cũng khá khó chịu với những tính năng thông minh và lém lỉnh. Nếu anh em đang tò mò xem chú ngỗng này là gì thì hãy tìm hiểu sâu hơn cùng mình nhé.

Ô Kê anh em cứ tưởng tượng thế này nhé, sẽ có một con ngỗng, đi vòng vòng trên Desktop, đuổi theo con trỏ, để lại vết chân mọi nơi, nghịch phá đủ thứ, viết note để giao tiếp, thậm chí là phá đám lúc chơi game. Đúng là chú ngỗng này rất khó chịu, nhưng đôi lúc nó mang đến những phút giây hài hước đến không ngờ. Nếu anh em đang tìm một cái gì đó vui vẻ, mới mẻ cho Desktop của mình thì Desktop Goose sẽ là ứng dụng hay ho để bắt đầu, còn nếu anh em muốn troll bạn bè, nghịch phá máy tính ở trường, thì Desktop Goose lại là một ứng dụng hoàn hảo. Để dễ hình dung hơn thì anh em xem video bên dưới nhé.

Mình vẫn đang dùng ứng dụng khá hài hước này để mang đến sự khác biệt cho bộ Desktop, bởi chú ngỗng này thật sự rất đáng yêu khiến mình đôi lúc rất khó chịu nhưng lại không nỡ xóa đi. Bên cạnh đó thì khi dùng máy tính cũng khá nhiều anh em hỏi mình tải con này ở đâu, nhìn hay ho thế, điều đó cho thấy Desktop Goose cũng sẽ đem lại một cái gì đó ấn tượng cho những ai nhìn vào bộ Desktop của anh em. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay một người bạn sẽ chào buổi sáng bạn mỗi ngày với giọng điệu cà khịa nhưng lại rất cute nào. 

Link tải: https://samperson.itch.io/desktop-goose

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here