3 WEBSITE CHIA SẺ STOCK ẢNH, VECTOR MIỄN PHÍ CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN

0
442

photoAC

Link truy cập phiên bản tiếng việt: https://vi.photo-ac.com

photoAC là website chuyên cung cấp ảnh chất lượng cao hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể thoải mái tải ảnh tại photoAC mà không phải lo lắng về vấn đề bản quyền trong sử dụng thương mại. Khác với các stock ảnh trên thế giới, đa phần không đảm bảo được sự cho phép chia sẻ hình ảnh của người mẫu, dẫn đến các vấn đề trong sử dụng thương mại. Nhưng với photoAC thì người dùng có thể yên tâm về vấn đề này, tất cả các ảnh, tài nguyên chia sẻ tại photoAC đều được cấp phép sử dụng bởi các nhiếp ảnh gia, người mẫu ảnh. Với hơn 180,000 bức ảnh, photoAC luôn đáp ứng được các bức ảnh mà bạn đang tìm kiếm.

  • illustAC

Link truy cập phiên bản tiếng việt: https://vi.ac-illust.com

Nếu bạn là một designer hay đơn giản chỉ muốn tìm kiếm các clipart, illustration để đưa vào các bài thuyết trình, powerpoint, flashcard, tài liệu giảng dạy… thì IllustAC là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

IllustAC là website chuyên cung cấp các ảnh vector clipart, illustration miễn phí chất lượng cao. Với kho dữ liệu vô cùng phong phú, liên tục được cập nhật, người dùng dễ dàng tìm thấy các vector phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó tất cả các vector được cung cấp bởi IllustAC đều cho phép sử dụng trong mục đích thương mại mà người dùng không phải lo về các vấn đề bản quyền.

  • silhouetteAC

Link truy cập phiên bản tiếng việt: https://vi.silhouette-ac.com

Nằm trong bộ 3 website chính của AC works, silhouetteAC là website chuyên cung cấp vector dưới dạng sihouette. Cũng giống như IllustAC và photoAC, tất cả các vector cung cấp tại silhouetteAC hoàn toàn miễn phí và đều được cho phép sử dụng trong mục đích thương mại. Nếu bạn là một designer và đang cần tìm kiếm các vector silhouette cho sản phẩm của mình thì silhouettAC là một website tuyệt vời giành cho bạn.

Các sản phẩm của AC works  đều có giao diện rất dễ dàng sử dụng.

Người dùng không cần phải ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN chỉ cần 1,2 thao tác chuột là hoàn toàn có thể tải về ngay lập tức ảnh hoặc vector yêu thích.

Điều đặc biệt ở các website AC works mà các website khác không có là khả năng tìm kiếm với đa dạng ngôn ngữ khác nhau. Người dùng có thể tìm kiếm với từ khoá tiếng Việt một cách thuận tiện và cho kết quả chính xác.

Tìm kiếm bằng từ khoá “Đồ ăn” tại illustAC

Đặc biệt, tại thời điểm này, tất cả các ảnh và vector đều MIỄN PHÍ và không bị giới hạn số lượng tải xuống.

Vậy còn chờ gì nữa ! Truy cập và tải ngay bức hình tuyệt đẹp về máy nào!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here